Chất lượng là tất cả chúng tôi quan tâm.

  • Tiếng Việt
  • American
Loading...
1025
07/08/2019 01:52:02

Ông Nguyễn Hoàng Tâm - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH May Xuất Khẩu Hoàng Tâm cho biết, đây là Dự án may mặc xuất khẩu đầu tiên của tỉnh Cà Mau được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế có tổng mức đầu tư 153 tỷ đồng, chia làm 2 giai đoạn.

Giai đoạn I dự kiến hoàn thành trong 9 tháng (quý I/2018) , giải quyết việc làm cho 2.000 công nhân. Đồng thời đến giữa năm 2018, Công ty sẽ tiếp tục thực hiện tiếp giai đoạn II, dự kiến sẽ thu hút thêm 3.000 công nhân vào làm việc tại nhà máy.

Cũng theo ông Tâm, Công ty TNHH May Xuất Khẩu Hoàng Tâm sẽ kết hợp với Công ty Thương mại địa ốc Hoàng Tâm khẩn trương xây dựng đợt đầu 1.000 căn hộ nhà ở xã hội cho công nhân tại Khu đô thị Thương mại và Du lịch Hoàng Tâm, bằng hình thức cho thuê hoặc bán với giá ưu đãi trả góp dài hạn cho công nhân, nhằm hỗ trợ cho người lao động có chỗ ở, học hành ổn định, để an tâm làm việc lâu dài, gắn bó với công ty. Đồng thời, sẽ mở rộng Trường Mầm non Hoàng Tâm và hợp tác với Công ty Sài Gòn Co.op đầu tư siêu thị trong Khu đô thị Hoàng Tâm, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, phục vụ sinh hoạt của công nhân nhà máy và người dân trong và ngoài tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lê Văn Sử cho biết, Dự án nhà máy may xuất khẩu Hoàng Tâm được xây dựng có ý nghĩa quan trọng trong việc mở ra ngành công nghiệp mới cho tỉnh Cà Mau, hứa hẹn tạo ra nhiều việc làm mới, góp phần chuyển dịch cơ cấu lao động theo định hướng của tỉnh tăng thu nhập cho người lao động, đồng thời tăng thu ngân sách và tăng kim ngạch xuất khẩu cho tỉnh trong thời gian tới theo xu hướng hội nhập phát triển.

Khởi Công Nhà Máy May Xuất Khẩu Hoàng Tâm

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Phương Thức Sản Xuất Tinh Gọn - Lean

LEAN hay còn gọi là sản xuất tinh gọn là một hệ thống các công cụ và phương pháp nhằm loại bỏ lãng phí và bất hợp lý trong quá trình sản xuất